Style Sampler

Layout Style

Patterns for Boxed Mode

Backgrounds for Boxed Mode

1000/25-26 ชั้น 10 อาคารลิเบอร์ตี้พลาซ่า ซอยสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

0853666690

ธุรกิจร้านค้าบนเว็บไซต์การแต่งงาน

ธุรกิจร้านค้าบนเว็บไซต์การแต่งงาน

example

นอกจากข้อมูลข่าวสาร และเว็บบอร์ด สำหรับแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกัน และที่ปรึกษาออนไลน์แล้ว แต่ละเว็บไซต์ยังรวบรวมร้านค้าที่ขายบริการ และสินค้าที่เกี่ยวกับการแต่งงานไว้เป็นไดเร็กทอรี่ เพื่อความสะดวกสบายในการค้นหาแหล่งชอปปิ้ง เพียงแค่คลิกเข้าไปในหมวดสินค้า คุณจะพบกับรายชื่อของร้านค้าในหมวดสินค้าที่คุณต้องการ แต่ละรายชื่อจะมีข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้า เช่น ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อ พร้อมทั้งสินค้าและบริการของทางร้านค้าที่จะนำมาเสนอให้กับคุณ

ในบางร้านค้าจะมีหน้าเพจที่เปรียบเสมือนโชว์รูมที่คุณสามารถคลิกเข้าไปเยี่ยมชมสินค้า พร้อมศึกษา   ข้อมูลจำเพราะของสินค้านั้นได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น การให้บริการของบางเว็บไซต์ ยังก้าวหน้าไปถึงขั้นที่ว่า เมื่อคุณได้ชม และศึกษาข้อมูลจำเพราะของสินค้าในโชว์รูมเพจของทางร้านค้าจนเป็นที่สนใจแล้ว อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม แต่ยังไม่อยากเข้าไปสอบถามกับทางพนักงานขายของทางร้านด้วยตัวเอง เพราะขยาดกับลีลาการพูดจาหว่านล้อมโน้มน้าวของพนักงาน หรือกลัวว่าจะต้องหลวมตัวเผลอใจไปตกลงปลงใจใช้ปบริการ หรือซื้อสินค้า   ของทางร้านทั้งๆ ที่ข้อเสนอที่ทางร้านยื่นให้กับคุณยังไม่เป็นที่พอใจนัก ที่สำคัญคุณยังอยากลองเปรียบเทียบกับข้อเสนอของร้านอื่นดูก่อนที่จะจัดสินใจ คุณก็สามารถคลิกเข้าไปสอบถามข้อมูลที่คุณอยากทราบกับทางเว็บไซต์ เพื่อให้ทางเว็บไซต์เป็นผู้ติดต่อสอบถาม และจัดส่งข้อมูลนั้นให้กับคุณแทน นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ จากที่บ้าน หรือที่ไหนๆ ก็ได้ตามคุณสะดวก

โฮมเพจคู่บ่าวสาว

  เป็นอีกวัฒนธรรมแฟชั่นที่กำลังมาแรง และกำลังกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คู่บ่าวสาวรุ่นใหม่จะต้องนึกถึง เมื่อคืนจะเคียงคู่กันเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ โฮมเพจคู่บ่าวสาวที่กำลังนิยมกันอยู่ในปัจจุบันมีสองลักษณะคือ

  • เป็นการนำเอาคอลเลกชั่น ภาพถ่าย Portrait ที่ไปถ่ายในสตูดิโอมาทำโฮมเพจแล้วนำไปฝากไว้ในเครือข่ายเว็บไซต์แต่งงาน หรือเว็บไซต์ดังๆ เพื่อให้เพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องเข้ามาเยี่ยมชมภาพสวยๆ ของคู่บ่าวสาว
  • เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ก็คือการนำเอาภาพบรรยากาศภายในงานแต่งทั้งในช่วงของการเข้าพิธีรดน้ำสังข์ การส่งตัวเข้าหอและการเลี้ยงอาหารในตอนค่ำมาลงในหน้าโฮมเพจ พร้อมคำบรรยายภาพ ที่มาจากอารมณ์ความรู้สึกของคู่บ่าวสาวที่ร่วมกันเขียนขึ้นและออกแบบโฮมเพจอัลบั้มภาพงานแต่งของตัวเอง (โดยคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่เขียนโฮมเพจของทางเว็บไซต์) แล้วนำไปฝากไว้ในเครือข่ายเว็บไซต์แต่งงานหรือเว็บไซต์ดังๆ เพื่อให้เพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้องที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ได้เข้ามาร่วมเก็บเกี่ยวความสุขที่ยังคงหลงเหลือในอัลบั้มภาพเหล่านั้น และร่วมแสดงความยินดีโดยการเขียนคำอวยพรให้แก่คู่บ่าวสาวผ่านทางเว็บไซต์นั้นได้ด้วย

ซึ่งบริการส่วนนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องจ่ายให้กับทางเว็บไซต์และคุณจะต้องไปใช้บริการถ่ายภาพกับทางสตูดิโอ แล้วนำภาพมาให้ทางเว็บไซต์ออกแบบ และจัดทำโฮมเพจให้ ซึ่งนอกเหนือจากบริการดังที่กล่าวข้างต้นแล้ว ทางเว็บไซต์ยังให้บริการประชาสัมพันธ์งานแต่งให้กับคุณฟรีอีกด้วย

บริการจัดส่งบัตรเชิญอิเล็กทรอนิกส์

ถ้าหากคุณต้องการส่งบัตรเชิญ และหมายกำหนดการทางอีเมล์ ทางเว็บไซต์ก็มีบริการออกแบบบัตรเชิญอิเล็กทรอนิกส์และจัดส่งให้กับแขกของคุณได้ เพื่อช่วยร่นระยะเวลาในการแจกบัตรเชิญให้กับเพื่อนฝูง หรือญาติ    พี่น้องที่มีความเป็นกันเองเพื่อว่าคุณจะได้มีเวลาเต็มที่ในการเดินทางไปแจกบัตรเชิญให้แขกคนสำคัญ หรือแขกผู้ใหญ่ของคุณทั้งสองฝ่ายด้วยตัวเองหรือคุณจะแบบบัตรเชิญอิเล็กทรอนิกส์ กับหมายกำหนดการไปกับโฮมเพจคอลเลกชั่นภาพถ่าย portrait ของคุณก็ได้ บริการส่วนของการออกแบบ จัดทำ และจัดส่งบัตรเชิญอิเล็กทรอนิกส์นี้คุณอาจต้องมีค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับการทำโฮมเพจคู่บ่าวสาวแต่จริงๆ ตรงส่วนนี้คุณสามารถจัดการเองได้ผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กของคุณทั้งคู่

banner-promo

Share this with friends