Style Sampler

Layout Style

Patterns for Boxed Mode

Backgrounds for Boxed Mode

1000/25-26 ชั้น 10 อาคารลิเบอร์ตี้พลาซ่า ซอยสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

0853666690

จัดงานแต่งงาน รอบรู้เรื่องงานแต่ง

จัดงานแต่งงาน รอบรู้เรื่องงานแต่ง

จัดงานแต่งงาน รอบรู้เรื่องงานแต่ง

ภาพประกอบ จากการจัดงานแต่งงานของทาง The wedding catering  โทร  085-3666690

จัดงานแต่งงาน
เมื่อวันแต่งงาน เป็นวันสำคัญ คุณจึงต้องให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด การแต่งงานเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการกว่าจะได้จัดงานต้องผ่านการพิสูจน์รักกันมาช่วงเวลาหนึ่งพอสมควร
บางคู่อาจจะเป็นปีๆ แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่ใช้เวลาไม่มาก เมื่อพบว่าคนที่ตัวเองคบด้วย คือคนที่ใช่ ที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ก็ตกลงปลงใจที่จะจัดงานวิวาห์ บางคู่อาจจะใช้บริการออแกไนเซอร์ในการจัดงานให้ทั้งหมด แต่หลายคู่ทีเดียวที่ต้องการคิดคอนเซ็ปต์งานและบันตาลสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในงาน ให้เป็นไปตามความตั้งใจ
ในขั้นตอนการจัดงานต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้างท่านจะต้องจัด ต้องเตรียมอะไรบ้าง เพื่อช่วยย่นระยะเวลาในการตระเตรียมงานของคู่บ่าวสาวให้สั้นลงและเตรียมความพร้อมได้อย่างมั่นใจมากขึ้น เพื่อให้วันงานมงคลสมรสในวันนั้นของท่านเป็นวันที่ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวสวยงาม และมีความสุขที่สุด
กว่าความรักของคนสองคนจะฝ่าฟันผ่านพ้นบททดสอบความมั่นคง และความเที่ยงแท้ของจิตใจจนก้าวมาถึงจุดที่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่าถึงเวลาแล้วที่จะมีชีวิตคู่ร่วมกันตลอดไป แน่นอนว่าทั้งสองคงฝันถึง “งานแต่ง” ที่สามารถทำหน้าที่เป็นเสียงระฆังวิวาห์ นำพาท่วงทำนองแห่งรักของคนทั้งคู่ ดังก้องสะท้อนไปทั่วสังคม เป็นรางวัลอันยิ่งใหญ่ ตอบแทนจิตใจสองดวงที่มั่นคงต่อกันตลอดมา
แต่เพียงแค่คิด ดูเหมือนความยุ่งยากต่างๆ พร้อมใจผุดขึ้นมาเป็นขวากหนาม ให้ทั้งสองต้องฟันฝ่าร่วมกันไปตลอดหนทาง จนถึงประตูหอระฆังวิวาห์โน่น
สารพันปัญหากรูกันเข้ามาให้ขบสมองเล่น นับตั้งแต่คำถามง่ายๆ เกี่ยวกับวันเวลา ว่าจะเป็นฤกษ์งาม ยามไหนจึงเหมาะรวมถึงการเข้าพิธี การเชิญแขก การแต่งตัว การเตรียมตัว โอ้ย! สารพัด คุณเชื่อไหมว่าบางคู่ที่ว่ารักกันนักหนา มาตกม้าตายมีอันต้องเลิกรากันไป ก็ตอนเตรียมงานแต่งนี่ล่ะ เมื่อเล็งเห็นเช่นนั้นแล้ว ผู้เขียนจึงเกิดแนวคิดในการรวบรวมสารพันเกร็ดความรู้ อันจะเป็นแนวทางชี้นำให้คู่รักสลัดขวากหนามเหล่านั้นไปได้ และสามารถจัดงานแต่งที่ยิ่งใหญ่สมค่าความรักของคนทั้งคู่

จัดเลี้ยงแต่งงาน โปรโมชั่น 99,999 บาท ห้องจัดเลี้ยงหรูหราสำหรับแต่งงานหรือ รับจัดเลี้ยงบริษัท + อาหาร 100 หัว ติดต่อ 083-5555902 , หรือ 085-3666690

 banner-promo

Share this with friends