Style Sampler

Layout Style

Patterns for Boxed Mode

Backgrounds for Boxed Mode

1000/25-26 ชั้น 10 อาคารลิเบอร์ตี้พลาซ่า ซอยสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

0853666690

แต่งทั้งทีขอให้มีสไตล์

แต่งทั้งทีขอให้มีสไตล์

wedding-04

ยุคสมัยที่การเปลี่ยนแปลงเป็นไปในทิศทางของการมีเสรีภาพมากขึ้นคุณมีสิทธิ์คิดหรือทำอะไรก็ได้ ตามแต่ใจคุณต้องการ  ถ้าหารความต้องการนั้นไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับใคร ตรงกันข้ามกลับสนอง การแสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ แคมยังช่วยให้อะไร อะไร มันอยู่ในที่ทางที่คุณควรคุมได้ ก็ทำไปเถอะ ในสมัยใหม่นี้เริ่มมีคู่รักหลายคู่นิยมจัดงานแต่งงานตามสไตล์ของตัวเอง บางคู่ก็จัดให้มีรูปแบบที่ยุ่งยากสิ้นเปลือง ยิ่งกว่าการจัดตามประเพณีดั้งเดิมเสียอีก แต่ทั้งคู่ก็จะมีเหตุผลที่สามารถเข้าใจได้ร่วมกัน บ้างก็ว่าเพื่อสร้างความหมายของการฟันฝ่าอุปสรรคร่วมกันบ้างก็ว่า เพื่อเพิ่มคุณค่าแห่งการจดจำในวันสำคัญ    ที่สุดในชีวิตคู่ของพวกเขา

 

จัดงานเลี้ยงแบบไหนดี?

ถ้าคุณไม่อยากจัดงานแต่งงานตามแบบเดิมๆ ที่เคยปฏิบัติกันมา และอยากสร้างความแตกต่างให้กับ          วันสำคัญของคุณแต่ยังติดขัดอยู่ว่า อาจไม่ใช้วิธีที่ถูกต้องตามประเพณีที่ปฏิบัติกันมา อย่ามัวสงสัยอยู่เสมอ คุณยังสามารถนำเอาแนวคิดดีๆ ที่มีอยู่ในใจมาประยุกต์จัดให้เข้ากับประเพณีที่คุณ และคนรอบข้างเคยยึดถือและปฏิบัติกันมา และถ้าคุณมีความคิดอยากสร้างความแตกต่างให้กับงานแต่งของคุณ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะจัดอย่างไรดี      ลองศึกษาจากแนวทางเหล่านี้ดูสิ เผื่อจะเกิดไอเดียดีๆ นำไปใช้สร้างสรรค์งานแต่งของคุณได้บ้าง

 

สร้างบรรยากาศให้กับงานแต่ง

ถ้าคุณรู้สึกคลั่งไคล้อะไรเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่กีฬา หรืออาชีพ คุณสามารถสร้างบรรยากาศเหล่านี้ให้เกิดขึ้นในงานแต่งของคุณได้ ลองพยายามคิดดูว่ามีอะไรบ้าง เล็กๆน้อยๆ ที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงหรือแทรกเอาสิ่งที่เป็นบรรยากาศของสิ่งที่คุณรัก หรือชอบลงไปในงานแต่งของคุณได้บ้าง เช่น ถ้าคุณทั้งคู่โปรดปรานกีฬาฟุตบอลมาก คุณก็อาจเนรมิตสถานที่จัดงานของคุณให้เป็นสนามฟุตบอลซะ แขกทุกคนที่มาร่วมงานอาจต้อง      แต่งชุดนักฟุตบอล บัตรเชิญร่วมงานก็อาจเป็นตั๋วเข้าชมการแข่งขันอะไรแบบนั้น หรือถ้าคุณทั้งคู่มีอาชีพ             เป็นนักข่าว และรักในอาชีพของคุณมาก แถมยังพบรักกันในห้องข่างนี้แหละ คุณก็เปลี่ยนห้องจัดเลี้ยงให้เป็น     ห้องข่าวซะ ให้ทุกคนที่มาร่วมงานนะพายกล้องมาด้วย (ถ้าทำได้) แล้วก็ช่วยคุณถ่ายรูปบรรยากาศจากแต่ละมุมห้อง ซึ่งนอกจากคุณจะได้ภาพบรรยากาศในมุมกล้องที่หลากหลายมากขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าจ้างถ่ายภาพได้          อีกด้วย หรือจะให้ช่างกล้องวิดีโอตามเก็บภาพในงานแล้วมีคนคอยตามสัมภาษณ์ความรู้สึกของคนที่มาร่วมงาน      ก็ให้บรรยากาศที่แปลกไปอีกแบบ เคยมีคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง เจ้าบ่าวเป็นคนชอบความรื่นเริงในงานวัดมาก จึงจัดงานแต่งงานให้มีบรรยากาศเหมือนงานวัด และขึ้นไปจดทะเบียนสมรสกันบนชิงช้าสวรรค์ เก๋ไหมล่ะ เอาล่ะ! พอถึงคราวงานของคุณบ้าง คิดคอนเซ็ปต์งานแต่งของคุณเอาไว้หรือยัง

 

แต่งงานบนดินแดนในฝัน

ถ้าหากคุณเป็นคนรักทะเล หรือมีบรรยากาศร่มรื่นของป่าเขา คุณก็สามารถทำได้ จับจองรีสอร์ต หรือบ้านพักบนเขาที่คุณอยากไป ทำพิธีและจดทะเบียนท่ามกลางธรรมชาติที่คุณรัก ก็จะทำให้งานแต่งงานของคุณ      เต็มไปด้วยบรรยากาศโรแมนติก เสร็จพิธีแล้วจะอยู่ฮันนีมูนกันต่อก็ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทาง อ้อ!          แต่ในกรณีนี้คุณคงต้องจองที่พักในบริเวณงานให้กับแขกๆ ของคุณ พร้อมกับจัดหารถรับ-ส่งด้วยล่ะ ซึ่งการจัดงานในลักษณะนี้เหมาะสมกับการจัดงานแบบเป็นกันเอง แขกที่มาร่วมงานส่วนใหญ่ก็เป็นคนใกล้ชิดของคู่บ่าวสาว

 

ทำไมต้องมีงานแต่งเหมือนใคร

คุณคงคุ้นเคยกับการจดทะเบียนสมรสได้มหาสมุทร ซึ่งเดี๋ยวนี้กลายเป็นที่นิยมในกลุ่มคู่บ่าวสาวรุ่นใหม่    กันเสียแล้ว บางคู่อาจรวมถึงการลงไปทำพิธีแต่งกันใต้ทะเลเลยทีเดียว แต่ก็เป็นบางคู่เท่านั้น เพราะถ้าคุณจะต้อง    ให้ญาติผู้ใหญ่ของคุณทั้งสองฝ่ายตามลงไปผูกข้อมือหรือรดน้ำกันข้างล่างนั่น คงไม่สะดวกแน่ แต่ก็ยังพอเป็นไปได้ ถ้าจะทำพิธีกันบนชายหาดแล้วค่อยลงไปจดทะเบียน สวมแหวนแต่งงานกันข้างล่างนั่น แล้วค่อยขึ้นมาเลี้ยงฉลองกันต่อข้างบน ก็คงสร้างสีสันให้กับงานไปอีกแบบ ถ้าคุณไม่ใช่นักดำน้ำ แต่เป็นนักเหินเวหา หรือรักการปีนเขา     คุณก็สามารถเปลี่ยนโลเกชั่นไปจัดพิธีแต่งของคุณตามแบบที่ใจคุณชอบก็ได้ ซึ่งการแต่งงานแบบนี้นอกจากจะเป็นที่นิยมแล้ว ยังได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอีกด้วย

banner-promo

Share this with friends