Style Sampler

Layout Style

Patterns for Boxed Mode

Backgrounds for Boxed Mode

1000/25-26 ชั้น 10 อาคารลิเบอร์ตี้พลาซ่า ซอยสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

0853666690

รายการบันเทิงบนเวทีแต่งงาน

รายการบันเทิงบนเวทีแต่งงาน

wedding-ceremony-songs-music

ปกติรายการบันเทิงบนเวทีงานแต่งงาน จะมีไม่มากเหมือนงานเลี้ยงฉลองอื่นๆ แหม ก็ถ้าบันเทิงบนเวทีกลายเป็นจุดสนใจดึงดูดสายตาของแขกในงานไปซะหมด เจ้าบ่าวเจ้าสาว อันเป็นตัวเอกของงาน ก็เฉาไปน่ะสิ ดังนั้น บันเทิงในงานแต่งงานโดยส่วนใหญ่ อย่างง่ายสุด ก็จะเป็นดนตรีนี่ล่ะค่ะ แต่ถ้าคุณอยากให้บรรยากาศของงานดูครึกครื้นขึ้นมาอีก คุณก็สามารถแทรกรายการอื่นเพิ่มขึ้นมาอีกสัก 1-2 รายการก็ได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของแขกที่คุณเชิญมา กับช่วงเวลาของงานแต่งของคุณ แต่อย่าให้มากไปกว่านี้นะคะ

“รายการที่นิยมนำมาสร้างความสุขสนุกสนานให้กับแขกในงานเลี้ยงฉลองก็มีดังนี้ค่ะ”

 

ดนตรี

เป็นบันเทิงที่ขาดไม่ได้เลยในงานเลี้ยงฉลองทุกประเภท ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เป็นการเล่น     ดนตรีสด หรือจ้างดีเจมาเปิดเพลงให้ก็ได้แต่โดยทั่วไปที่นิยมก็คือการจ้างวงดนตรีมาเล่น โดยมีเครื่องเล่นสักชิ้น หรือสองสิ้น (มากสุดก็ไม่เกิน 3 ชิ้น) เครื่องดนตรีที่นิยมนำมาใช้เล่น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอิเล็กโทนเพราะราคาไม่แพงเกินไป และมีนักร้องสักคน หรือสองคนก็พอ เล่นสลับกับการเปิดเพลงจากเครื่องเสียงซึ่งราคาตรงนี้ไม่ควรเกิน 5,000 บาท ต่อให้มีเครื่องเสียงขั้นเยี่ยมขนาดไหนก็ตาม อ้อ แต่นักร้องและเครื่องดนตรีจะต้องไม่เกินไปจากนี้นะ เพราะถ้าคุณจ้างแบบเต็มรูปแบบ ราคาก็จะสูงตามไปด้วย (สำหรับบันเทิงในหมวดดนตรี คุณสามารถศึกษา          กลยุทธ์ในการเลือกใช้บริการเพิ่มเติมได้จากหัวข้อถัดไปค่ะ)

 

คาราโอเกะ

ที่จริง วงดนตรีที่คุณจ้างมา ก็จะมีระบบคาราโอเกะอยู่ด้วยแล้ว แต่ถ้าคุณและคู่ของคุณ หรือเพื่อนฝูงที่มาร่วมงานเป็นพวกประเภทเห็นไมค์ไม่ได้ เห็นแล้วรู้สึกอยากคว้าไมค์มาวาดลวดลายเองละก็ คุณสามารถเปลี่ยนรูปแบบมาเป็นขอเช่าเครื่องเสียง และระบบคาราโอเกะสมบูรณ์แบบ เอาแบบที่มีจอมอนิเตอร์ด้วยก็ดี มีคนคอยควบคุมเครื่องเสียงสักคน ก็จะช่วยให้บรรยากาศงานแต่งของคุณเป็นกันเองมากขึ้น และช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนของนักร้อง นักดนตรีไปได้เหมือนกัน

 

คณะตลก

ถ้าคุณต้องการให้บรรยากาศในงานแต่งของคุณมีเสียงหัวเราะสนุกสนาน คุณก็สามารถจ้างคณะตลกมาทำหน้าที่เรียกเสียงหัวเราะในงานได้ แต่ราคาอาจจะสูงกว่าที่คุณจะจ้างวงดนตรีอยู่บ้าง เพราะคุณจะต้องจ้างเป็นคณะค่ะ แต่คุณอาจสามารถต่อรองเลือกเอาแต่เฉพาะตัวเด่นๆ ของคณะมาเล่นก็ได้นะคะลองดู

“มีเคล็ดลับอีกนิดหนึ่งว่า ถ้าคุณเลือกจัดงานในวันธรรมดาที่ไม่ใช่คืนวันศุกร์ หรือเสาร์คุณจะจ้างคณะตลก (รวมถึงวงดนตรี) ได้ถูกกว่าปกติด้วยค่ะ”

โชว์มายากล

การจ้างโชว์มายากลคุณจะต้องเลือกรายการที่ต้องการจะให้เขาแสดง ซึ่งราคาค่าจ้างจะขึ้นอยู่กับจำนวนรายการที่คุณจะเลือกรวมถึงว่ารายการเหล่านั้นจะต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้างมาประกอบการแสดง มีความยากง่ายมากน้อยแค่ไหน และใช้เวลานานแค่ไหน ซึ่งการจ้างคณะโชว์มายากลมาแสดง ก็จะทำให้งานแต่งงานของคุณดูครึกครื้นไปอีกแบบค่ะ

banner-promo

Share this with friends